Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SAO VÀNG (SAO VANG SECURITY SERVICE., JSC) xin gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng lời chào trân trọng và những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc Quý khách hàng, Quý đối tác luôn thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Đối với các tổ chức kinh doanh hiện nay thì sự an toàn về tài sản và con người đã trở thành một đòi hỏi tất yếu và hết sức nóng bỏng. Khi một doanh nghiệp được sự hỗ trợ của hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp thì bao giờ hiệu quả kinh tế cũng cao hơn.

Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các tòa nhà, nhà máy, ngân hàng, siêu thị, công trường và các sự kiện kinh tế, văn hóa lớn,… Với đội ngũ lãnh đạo và chỉ huy có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng lực, nhiệt tình, chúng tôi luôn tự tin đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng.

Qua đây chúng tôi muốn gửi thông tin doanh nghiệp của chúng tôi tới Quý khách để giúp Quý khách có thể lựa chọn được dịch vụ an ninh tốt nhất cho đơn vị. Chúng tôi tự tin sẽ là sự lựa chọn tốt và lâu dài cho Quý công ty, Quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!

Tên công ty  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SAO VÀNG
Đại diện Lê Thị Thanh Bình
Trụ sở chính Sn 67, Khu 2, Tổ Dân Phố Liên Cơ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng giao dịch Số 8C ngõ 61/16 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Telephone 04 668 11230
Hotline 0903 429 698 / 098 153 5868

Sơ đồ tổ chức

Quy mô công ty

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SAO VÀNG

 Email: baovesaovang@gmail.com

 Hotlline: 024.6681.1230